Vũ Tuấn Kiệt – Sáng lập viên Hoc2K.Vn

Vũ Tuấn Kiệt người thành lập website https://hoc2k.vn là một trang web học online, chia sẻ các tài liệu học tập bổ ích đến với các bạn học sinh, giáo viên, giảng viên, sinh viên cũng như đến với quí vị phụ huynh đang muốn đồng hành cùng con mình trong quá trình học tập và phát triển bản thân của con em mình. Là một viên SEO/Marketing và cũng là một Content Creator đã trải qua một trường học tập khi đang ngồi trên ghế nhà trường thế hiểu được những thuận lợi và khó khăn của các bạn học sinh hiện nay nên đã quyết định thành lập Hoc2K để truyền đạt nhiều kiến thức học tập bổ ích, bài tập, bài giảng,..v.v.. đến với các bạn học sinh và đó cũng là sứ mệnh của Hoc2K nhắm đến.

Tiểu sử sơ lược

Vũ Tuấn Kiệt, là một nhân viên SEO/Marketing với niềm đam mê lớn trong lĩnh vực công nghệ và giáo dục. Điều mà anh luôn khát khao là mang đến lợi ích và giá trị cho cộng đồng. Với sự yêu thích về học tập và hiểu biết sâu về công việc của mình, anh đã quyết định tạo ra một trang web học tập. Mục tiêu của anh là xây dựng một nền tảng web học tập hữu ích, hỗ trợ kiến thức bài tập, bài giảng và đồng hành cùng các bạn học sinh trong quá trình học tập.

Trang web mà anh mong muốn sẽ không chỉ là nơi giới thiệu kiến thức một cách dễ hiểu mà còn là một môi trường học tập tích cực và sáng tạo. Anh hy vọng rằng trang web này sẽ mang đến cho các bạn học sinh những tài liệu, bài giảng, và bài giải chi tiết để giúp các bạn nắm vững kiến thức và tự tin hơn khi đối mặt với các bài tập cũng như các kỳ thi quan trọng.

Vũ Tuấn Kiệt - Sáng lập viên của Hoc2K.Vn
Vũ Tuấn Kiệt – Sáng lập viên của Hoc2K.Vn
Thông tin Vũ Tuấn Kiệt

– Tên: Vũ Tuấn Kiệt

– Sinh năm: 1996

– Cao: 162cm

– Cân nặng: 61kg

– Địa chỉ: 93/46 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh

– Email: tuankietckcit@gmail.com

– SĐT: 0398722350

– Sở thích: Quan tâm đến một số vấn đề giáo dục, ô tô, nghe nhạc nhiều thể loại ( Rap, Rock, Metal, EDM, Bolero, nhạc không lời…v..v..), đá bóng, đi bộ, chạy bộ, thiền, đọc sách, tham khảo tài liệu về SEO/Marketing, phong thủy, tâm linh,…

Xem thêm các bài viết của Vũ Tuấn Kiệt tại Hoc2K.Vn

Ngay từ nhỏ là một người yêu thích thể thao thế nên trong những năm cấp 1 anh được tham gia vào đội tuyển môn bóng ném ở trường Tiểu học Hồng Hà và đạt huy chương bạc cấp trường, bên cạnh đó bóng đá cũng là môn thể thao anh đam mê không kém. Ngoài ra anh cũng có năng khiếu tính toán rất nhanh từ nhỏ và cảm thấy hứng thú với các môn học liên quan đến toán số học và hình học.

Trường tiểu học Hồng Hà
Trường tiểu học Hồng Hà

Lên cấp 2, anh học trường THCS Phú Mỹ và trong thời gian này vì được tiếp xúc với máy tính, điện thoại di động từ sớm thế nên anh đam mê những kiến thức trên các diễn dàn internet như: Mod game, việt hóa game, lập trình wap/web/forum, tin học văn phòng, SEO,…

Cuối cấp 2, anh bị thi trượt kỳ thi tuyển sinh và không thể đậu vào trường THPT Thanh Đa, cùng thời điểm đó anh được một giáo viên giới thiệu học hệ B của trường THPT Lê Thị Hồng Gấm. Sau 1 năm học tại đây, anh cảm thấy sức học của mình không thể theo kịp với các bạn cùng trang lứa thế nên đã quyết định nghỉ học.

Sau 1 thời gian nghỉ học, anh quyết định học hệ bổ túc tại Trung Tâm GDTX Gia Định. Học tập trung các môn chính để mục đích hướng tới kỳ thi tuyển sinh đại học – cao đẳng như: Văn, Toán, Lý, Hóa. Trong môi trường học tại đây anh khá hứng thú với môn tin học và Toán hình học không gian. Cuối cùng anh cũng đã tốt nghiệp tại trường và chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh CĐ – ĐH.

Trung tâm GDTX Gia Định
Trung tâm GDTX Gia Định

Bước vào kỳ thi tuyển sinh CĐ – ĐH bằng với sự nỗ lực anh đậu vào khoa Công Nghệ Thông Tin tại trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng. Quãng thời gian sinh viên đáng nhớ anh hứng thú phát huy được tài năng của mình với môn lập trình website và tiếp xúc với một số ngôn ngữ lập trình mới. Đồng thời cũng quan tâm, nghiên cứu thêm các tài liệu đến SEO/Marketing cải thiện thứ hạng từ khóa cho website trên Google.

Trường cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng
Trường cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng
Tuấn Kiệt và các bạn sinh viên cùng nghành
Tuấn Kiệt và các bạn sinh viên cùng nghành

Đến năm 3 cao đẳng, anh thực tập SEO cho công ty và làm báo cáo, đồ án tốt nghiệp. Nhưng không may một sự cố nhỏ đã khiến anh không thể tham gia được kỳ báo cáo đồ án tốt nghiệp cuối năm của trường và lúc này anh tạm dừng việc học của mình.

Con đường sự nghiệp

Anh nghỉ ngang việc học của mình tại trường cao đẳng và bắt đầu đi làm tại với vị trí nhân viên SEO mà anh đã thực tập trước đó.

Sau 1 năm làm việc anh phải dừng lại công việc của mình để tham gia vào lực lượng dân quân tự vệ và hoạt động trong một thời gian dài. Trong quá trình tham gia hoạt động anh được trải nghiệm nhiều kiến thức, kỹ năng hữu ích trong quân đội như: tính kỷ luật, khả năng làm việc nhóm, tham gia các đợt bắn súng, kỹ năng xử lý tình huống cấp cứu, kỹ năng giao tiếp, thực hiện các công việc liên quan đến tuyển quân dưới sự chỉ đạo của các chỉ huy, được bồi dưỡng kiến thức chính trị,..v.v…

Cũng trong thời gian hoạt động đó anh tham gia vào lực lượng chăm sóc và điều trị người bệnh Covid-19 tại Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị COVID-19 số 1. Sau hơn 6 tháng, khi hoàn thành phục vụ cho người cách ly bị Covid-19 anh nhận được giấy khen từ Ủy Ban Nhân Dân Quận Bình Thạnh.

Giấy khen từ Ủy Ban Nhân Dân Quận Bình Thạnh
Giấy khen từ Ủy Ban Nhân Dân Quận Bình Thạnh
Giấy khen từ bệnh viện dã chiến số 1
Giấy khen từ bệnh viện dã chiến số 1

Sau khi ra quân anh tiếp tục sự nghiệp của mình với nhân viên văn phòng làm công việc SEO/Marketing. Trong qua trình làm việc anh phát triển thêm kỹ năng của Onpage cũng như Offpage của mình cho việc SEO website. Đồng thời học thêm những kiến thức mới về lập trình để hỗ trợ công việc được tốt hơn. Ấp ủ dự án Hoc2K để giúp đỡ các bạn học sinh trong quá trình học tập cũng như phát triển bản thân của mình. Đi làm tích lũy kinh nghiệm, học hỏi thêm những kiến thức mới đó là những điều anh thực hiện mỗi ngày để chuẩn bị phát triển website học tập online Hoc2K.

Hoc2K.Vn – Học online phổ cập kiến thức đến với mọi người

Đến năm 2023 website Hoc2K.Vn được thành lập là một trang học online, giải bài thi, giải đề thi, giải bài tập tham khảo tài liệu học tập cho các bạn học sinh các cấp cũng như quý phụ huynh.

Xem thêm: giới thiệu về website học online Hoc2K.Vn

Vì mới thành lập và đang trong quá trình xây dựng nên Hoc2K chưa có thành tích đáng nổi bật trên thị trường giáo dục hiện nay nên chưa vẫn còn chưa được mọi người đón nhận. Hoc2K vẫn đang cố gắng phát triển, tiếp cận hơn đến với nhiều người trên các trang mạng xã hội mà Hoc2K đang tham gia hiện nay. Nhưng quan trọng nhất có lẽ mục tiêu và tầm nhìn của Hoc2K sẽ giúp các bạn học sinh phát triển hơn mỗi ngày từ tư duy cho đến kỹ năng. Đó cũng là mục tiêu mà Hoc2K muốn hướng đến.

Kết nối với Vũ Tuấn Kiệt

Facebook: https://www.facebook.com/tuankiet.vu.14/

Linkedin: https://linkedin.com/in/vu-tuan-kiet-ckcit

Crunchbase: https://www.crunchbase.com/person/vu-tuan-kiet

Github: https://github.com/tuankietckc

Hoc2K.Vn - Học Online
Logo